Giới thiệu

TOP BẾP VÀNG

TOP
BẾP
VÀNG

background1

TOP BẾP VÀNG chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn setup; quản lý vận hành, tái cấu trúc nhà hàng, quán cà phê nhằm tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp.
Tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực setup tái cấu trúc Nhà hàng/ Quán Cà phê.

Chúng tôi hy vọng quý khách tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời công ty chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tiết kiệm chi phí và đôi bên điều có lợi.
Với phương châm tạo ra những giá trị tốt nhất và hoạt động trên nguyên tắc Uy tín, chất lượng Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Setup và vận hành nhà hàng

SỨ
MỆNH

  Với mong muốn tìm kiếm và đồng hành cùng doanh nghiệp, cá nhân để xây dựng Nhà hàng, Quán ăn ngay từ những bước đầu tiên để hình thành và vận hành. Bên cạnh đó TOP Bếp Vàng còn giúp các doanh nghiệp, cá nhân đang sở hữu nhà hàng, quán ăn vượt qua khó khăn, giải cứu công tác điều hành và vận hành mô hình sao cho phù hợp với thị trường hiện tại.
  Đặc biệt
TOP Bếp Vàng đề cao sức khoẻ của con người, từ đó chúng tôi mong muốn chuyên nghiệp hoá khuôn Bếp, nhằm tạọ nên một môi trường thật tốt và sạch vì đó là nơi lưu trữ nguyên liệu, chế biến món ăn đến bàn ăn của mọi người. Đặc biệt đây còn là nơi kiến tạo nên những giá trị ẩm thực đặc biệt của Việt Nam
  Hơn thế nữa TOP Bếp  Vàng là nơi tạo nên công ăn việc làm ổn định cho những cá nhân có niềm đam mê với ẩm thực và mong muốn góp phần vào việc mang giá trị ẩm thực Việt Nam ra Thế giới

TẦM
NHÌN

  TOP Bếp Vàng trở thành Tổ chức thẩm định và đánh giá chất lượng “TOP Bếp Vàng” với tiêu chuẩn và tiêu chí được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam bảo trợ và chính danh đầu tiên tại Việt Nam.   TOP Bếp Vàng trở thành Tổ chức uy tín trong việc cung cấp dịch vụ với quy trình khép kín “Kiến Tạo – Sản Xuất – Vận Hành & Phát Huy” trong lĩnh vực Nhà Hàng, Quán Ăn tiên phong và dẫn đầu trên toàn Quốc.   TOP Bếp Vàng trở thành Tổ chức cung cấp các giải pháp “Bếp Vàng Giải Cứu” đối với các chủ Nhà Hàng, quán ăn đang gặp khó khăn và mong muốn tìm cơ hội phát triển mô hình tại Việt Nam.   TOP Bếp Vàng là nơi đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Nhà hàng, Quán ăn ở các cấp như Bếp Trưởng, Quản Lý, Nhân Viên nhằm “Tiếp Sức” cho các nhà hàng, quán ăn, dù là trong thời điểm “khẩn cấp” duy nhất tại Việt Nam

TỔ CHỨC BẢO TRỢ

TOP BẾP VÀNG LÀ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TỔ CHỨC ẨM THỰC VIỆT NAM

TỔ CHỨC TOP VIỆT NAM

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ SÁNG TẠO ẨM THỰC THẾ GIỚI