Đóng gói bản quyền món ăn

  • Home / Đóng gói bản quyền món ăn / Đóng gói bản…
chon-bat-dia-1

Đóng gói bản quyền món ăn

Món ăn có thể được đăng ký bản quyền tác giả dưới hình thức là một tác phẩm giáo trình, tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết tùy theo nhu cầu đăng ký của tác giả.

Có thể Đăng ký bản quyền món ăn được hay không? Nếu đăng ký thì đăng ký ở đâu? Hiện đang là câu hỏi được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Vì vậy trong bài viết dưới đây TOP BẾP VÀNG xin trả lời những băn khoăn thắc mắc của Qúy độc giả.

Món ăn có thể Đăng ký bản quyền tác giả được hay không?

Đăng ký bản quyền món ăn hoàn toàn có thể đăng ký bảo hộ quyền tác giả được. Với sản phẩm là món ăn chúng ta có thể bảo hộ dưới dạng loại hình tác phẩm sau:

+ Thứ nhất bảo hộ sản phẩm dưới dạng một tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết. Tức là một cá nhân, tổ chức là tác giả sáng tạo ra món ăn có thể đăng ký dưới dạng tác phẩm khác giới thiệu về cách thức thực hiện món ăn, giới thiệu về nguyên liệu cần chuẩn bị, cách sơ chế, tẩm ướp như thế nào…Và đương nhiên sự hướng dẫn của tác phẩm này phải được thể hiện thông qua chữ viết, cụ thể là phải bằng tiếng Việt.

+ Thứ hai có thể tiến hành đăng ký bảo hộ món ăn dưới dạng là một tác phẩm giáo trình. Ví dụ món ăn này được thực hiện áp dụng giảng dạy cho các trường đại học, cao đẳng có các chuyên ngành liên quan đến nấu ăn hay các trường trung cấp đào tạo về đầu bếp…

Như vậy tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của tác giả về sản phẩm là món ăn mà người sáng tạo thực hiện đăng ký có thể lựa chọn theo các loại hình tác phẩm đăng ký phù hợp và dễ dàng thuận lợi thực hiện trong việc đăng ký bản quyền.

Đăng ký bản quyền món ăn đến đâu để nộp hồ sơ?

Địa điểm nộp hồ sơ tùy theo địa điểm cư trú của mỗi người. Hiện tại nơi tiến hành tiếp nhận hồ sơ Đăng ký bản quyền món ăn là Cục bản quyền tác giả. Cục có 3 địa điểm, Qúy vị có thể lựa chon 1 trong 3 địa điểm để thực hiện đăng ký. Ví dụ như:

+ Trụ sở chính nằm ở khu vực phía Bắc là thủ đô Hà Nội nằm ở Số 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, Quận Ba Đình;

+ Cơ sở đại diện là văn phòng miền Nam ở Hồ Chí Minh nằm ở 170 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3;

+ Cơ sở đại diện miền Trung, văn phòng đại diện nằm tại Số 58 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu.

TOP BẾP VÀNG cung cấp dịch vụ Đăng ký bản quyền rộng khắp cả nước

Hiện tại TOP BẾP VÀNG đang có ở trụ sở làm việc ở 2 cơ sở là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Song chúng tôi triển khai thực hiện các gói dịch vụ khắp các tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam. Nên dù Qúy vị có đang sinh sống ở đâu khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ thì các chuyên viên của chúng tôi đều có thể thay mặt đại diện thực hiện được.

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thực hiện Đăng ký bản quyền nói chung và dịch vụ Đăng ký bản quyền món ăn nói riêng. Luôn làm việc với tiêu chí tận tâm, lắng nghe thấu hiểu mọi vấn đề băn khoăn thắc mắc của Qúy vị nên có gì còn chưa hiểu đừng ngại mà không liên hệ tới TOP BẾP VÀNG. Được giải đáp hỗ trợ các thắc mắc của Qúy vị trong quá trình đăng ký là một trong những niềm vinh hạnh lớn của công ty chúng tôi.

Vì vậy nếu như còn điều gì Qúy vị cảm thấy chưa hài lòng hay còn băn khoăn trong việc tư vấn cách Đăng ký bản quyền món ăn hãy liên hệ để được giải đáp ngay qua:

⛳ Địa chỉ: 800 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

️☎ Điện thoại: 097 55 89 666

📧 Email: topbepvang@gmail.com

🌏 Website: topbepvang.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *